Dinh dưỡng

Dinh dưỡng thiết yếu cho tuần thai

Chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu không chỉ thể hiện ở chế độ vận động nghỉ ngơi sao cho hợp lý, mà còn thể hiện rõ ràng nhất ở chế độ dinh dưỡng. Mẹ không được cung cấp đúng và đủ chất dinh dưỡng dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe bản thân và thai nhi như:
- Thiếu vi chất, thiếu năng lượng cho mẹ bầu
- Tăng tình trạng stress và trầm cảm trước, trong và sau sinh
- Là nguyên nhân gây ra suy nhược, thậm chí là béo phì (cung cấp không đủ tất cả các chất mà lại tập trung chủ yếu và tinh bột và mỡ)
- Các bệnh về đường tiêu hóa cho mẹ
- Suy dinh dưỡng thấp còi ở thai nhi
- Sinh non, thiếu tháng,...

Cung cấp gợi ý thức ăn dinh dưỡng cho mẹ

Nhà Đậu phát triển hệ thống cung cấp những gợi ý dinh dưỡng theo tuần thai của mẹ bầu. Tất cả những gì mẹ bầu cần chỉ là nhấn nút "Bắt đầu" và chọn tuần thai. Hệ thống sẽ tự động hiện ra các thẻ gợi ý mẹ bầu về chế độ dinh dưỡng, các chất thiết yếu mẹ cần bổ sung ở thai kỳ và cả lợi ích của các chất dinh dưỡng ấy tác động tới cơ thể của mẹ và "baby" trong bụng nữa.
Ví dụ: Ở tuần 12, mẹ sẽ được khuyến khích bổ sung Protein để hình thành tế bào cho mẹ và bé, Mangan giúp hình thành xương và sụn, Folate chống dị tật bẩm sinh và vitamin E nhằm ngăn ngừa quá trình oxy hóa

Nhắc nhở mẹ cải thiện dinh dưỡng hàng tuần

Nhấn vào nút "theo dõi" và Nhà Đậu sẽ gửi thông báo hàng tuần cho mẹ để mẹ có thể cập nhật đầy đủ nhất về tình hình dinh dưỡng cần thiết để giúp con yêu lớn lên thật khỏe mạnh và an toàn nhé! Ngoài ra, nhà Đậu cũng nhắc mẹ cải thiện dinh dưỡng hàng tuần cho con, nhằm tạo ra một chế độ dinh dưỡng tối ưu và hướng dẫn mẹ có thêm kiến thức chăm sóc bé con trong thai kỳ. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấn "Bắt đầu" để khám phá "tủ tri thức" cho mẹ và bé ngay thôi!Còn chần chờ gì nữa mà không nhấn "Bắt đầu" để khám phá "tủ tri thức" cho mẹ và bé ngay thôi!