Sự phát triển của Bé

Thế giới nhỏ bé bên trong bụng mẹ sẽ như thế nào?

Mẹ luôn cảm thấy lo lắng không biết đến tuần thai này thì kích thước của con như thế nào và nên làm gì để giúp con luôn khỏe mạnh? Trong thai kỳ việc siêu âm phải theo chu kỳ, mẹ không thể theo sát quá trình của trẻ và luôn tò mò về những biến đổi nhỏ nhất của con. Làm thế nào để có thể tưởng tượng baby trong bụng đang lớn lên như thế nào, đến tháng thứ bao nhiêu thì bé con bắt đầu lớn lên rất nhanh? Vì mang trong mình sinh linh bé bỏng, mẹ có ngàn vạn câu hỏi trong đầu, chính vì vậy sự phát triển của bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của mẹ bầu.

Theo dõi sự phát triển của bé

Với Đậu Care, mẹ hoàn toàn có thể theo dõi quá trình phát triển của bé qua từng tuần thai, nhằm có được hiểu biết tốt nhất để phát triển em bé toàn diện. Đậu Care giúp mẹ:
- Báo cáo chiều cao, cân nặng tiêu chuẩn theo thời gian phù hợp
- Những thay đổi về cơ thể, quá trình hình thành và phát triển các cơ quan của bé
- Theo dõi sự phát triển của bé hàng ngày để có kế hoạch cải thiện phương pháp chăm sóc bé hợp lý bằng chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập để bé luôn khoẻ mạnh.

Chăm sóc bé tốt hơn

- Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp giúp bé phát triển tốt
- Xem các mẹo về chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập trong thai kỳ, làm giảm thiểu các biến chứng không đáng có trong lúc "bầu bí" được khuyên bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thai sản
- Khám phá kiến thức khoa học liên quan đến sự phát triển theo tuần thai lựa chọn.
Hãy nhấn nút Bắt đầu để bước vào thế giới diệu kỳ của hành trình làm mẹ!
Chăm sóc Mẹ Bầu tốt hơn với tính năng cao cấp