Truyện

Tác dụng của đọc truyện với Mẹ Bầu

- Cải thiện tâm trạng
- Kích thích sự phát triển IQ và EQ của thai nhi
- Giúp mẹ bầu thư giãn

Danh mục truyện của Nhà Đậu

- Truyện vui: Những câu chuyện về tình yêu, lần đầu làm mẹ,… với tình tiết tươi vui, tươi sáng giúp mẹ bầu có thêm vitamin tích cực mỗi ngày
- Truyện cảm động: Giúp mẹ bầu có thêm những bài học trong cuộc sống, phương thức giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng hãy cẩn thận nếu mẹ bầu nhạy cảm với nỗi buồn nhé! Tất cả những nỗi buồn đều hướng đến một tương lai tươi sáng hơn mà đúng không?
- Truyện ngụ ngôn: Cả mẹ và bé đều có thể cùng nhau đọc nhé! Những bài học được lồng ghép trong thế giới phong phú chính là liều thuốc bổ tinh thần tuyệt vời cho cả người lớn lẫn trẻ em
- Quà tặng cuộc sống: những bài học nhân văn, những giá trị nhân đạo ẩn chứa bên trong sẽ giúp mẹ và bé có những giờ phút vui mà học, học mà vui. Không chỉ thế, giai đoạn bầu bí sẽ bớt vất vả hơn khi chúng ta có thêm những bài học cuộc sống “gối đầu giường” đúng không nào?

Mẹ Bầu thư giãn với kho truyện

Kho truyện rộng lớn với các truyện cập nhật hàng tuần, mang đến cho mẹ nhiều sự lựa chọn giải trí thú vị. Các câu chuyện được chọn lọc hứa hẹn sẽ mang đến cho mẹ những trải nghiệm tuyệt vời, những giờ phút thư giãn và thả hồn cho trí tưởng tượng bay cao!
Giờ thì còn đợi gì nữa, hãy mở ra những câu truyện của nhà Đậu thôi nào!
Chăm sóc Mẹ Bầu tốt hơn với tính năng cao cấp