Bột ngũ cốc

Bột ngũ cốc


Bột ngũ cốc gồm 14 loại: 9 loại đậu và 5 loại hạt: Óc chó, Macca, Hạnh nhân, hạt Điều, hạt Chia, Đỗ xanh, Đỗ đen, Đỗ đỏ bé, Đỗ đỏ to, Đỗ tương, Vừng, hạt Sen, hạt Ý Nhĩ, Gạo lứt, Yến mạch là bữa phụ hoàn hảo thay thế sữa bầu giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh vì trong đậu đỏ rất dồi dào chất chống oxy hóa. Vitamin B1, Vitamin B6 có trong đậu đỏ còn giúp chị em bầu giảm mệt mỏi, giảm stress và tăng khả năng lưu thông máu.

 Bột ngũ cốc là bữa phụ dinh dưỡng cần thiết:

1. Cung cấp chất dinh dưỡng: Trong đậu có chứa nhiều Protein, giàu Canxi, Kali, Kẽm, Vitamin B6, Magie, Folate và Axit alpha – linolenic… đều là những chất cần thiết cho mẹ và bé.

2. Tăng sức đề kháng: Đậu đỏ còn giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh vì trong đậu đỏ rất dồi dào chất chống oxy hóa. Vitamin B1, Vitamin B6 có trong đậu đỏ còn giúp chị em bầu giảm mệt mỏi, giảm stress và tăng khả năng lưu thông máu.

3. Lợi sữa, làm đẹp: Ăn nhiều đậu giúp chị em dồi dào sữa sau sinh. Vitamin B6 và chất xơ trong đậu đỏ còn giúp mẹ bầu làm đẹp da và giảm béo sau sinh hiệu quả.

Bột ngũ cốc


Bột Ngũ Cốc gồm 14 loại hạt tốt cho Mẹ Bầu:

- Macca Úc

- Hạnh Nhân Mỹ

- Óc Chó Mỹ (Hartley)

- Hạt Điều Bình Phước

- Hạt Chia Úc

- Đỗ Xanh, Đỗ Đen, Đỗ Đỏ, Đỗ Tương

- Vừng

- Hạt Sen

- Gạo Lứt

- Yến Mạch...

Tất cả các loại hạt đã được Nhà Đậu bóc vỏ, sấy chín, nghiền mịn, đóng gói trong lọ thuỷ tinh nắp thiếc kín hơi và đẹp mắt.

Bột ngũ cốc


Mẹ Bầu nên sử dụng Bột Ngũ Cốc từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 9 hoặc để chuẩn bị mang thai.


Mẹ Bầu sử dụng Bột Ngũ Cốc mỗi lần khoảng 3 - 5 thìa cafe hoà với nước ấm để ăn sáng, ăn bữa phụ hoặc ăn vặt khi đói. Ngoài ra, Mẹ có thể ăn kèm với sữa đặc hoặc sữa tươi cho hợp khẩu vị.

Sau khi sử dụng, Mẹ nhớ đậy nắp kín và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng (nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh).

Bột ngũ cốc


Nhà Đậu cam kết sản phẩm Bột Ngũ Cốc có chất lượng tốt nhất:

- Hạt tự nhiên không chất bảo quản, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được lựa chọn cẩn thận.

- Nguyên liệu tươi mới nhất để hạt thơm ngon.

- Nhà Đậu bảo hiểm sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đổi trả khi sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì.

Mua ngay sản phẩm tốt nhất cho Mẹ Bầu tại cửa hàng Nhà Đậu: Bột ngũ cốc.