Mơ tây sấy

Nguồn gốc: Thổ Nhĩ Kỳ
- Mơ có nguồn chất sắt cao, rất tốt cho những người thiếu máu. Do mơ sấy chứa các khoáng chất như sắt và đồng, nguyên tố sản xuất hemoglobin. Vì vậy, đưa mơ sấy lạnh vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ sản xuất nhiều hemoglobin, khá hữu ích cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
- Mơ có pectin (dạng chất nhầy) và chứa cellulose. Đó là thuốc nhuận tràng nhẹ và trị táo bón. Cellulose hoạt động như một chất xơ không hòa tan và pectin duy trì lượng nước trong cơ thể trong quá trình táo bón.
- Mơ sấy lạnh có chứa một lượng đáng kể các chất xơ không hòa tan và hòa tan, với chất xơ hòa tan liên kết với axit béo để thúc đẩy sự bài tiết chất thải, giúp duy trì lượng đường trong máu và cholesterol
- Mayo Clinic khuyến cáo phụ nữ 50 tuổi trở xuống nên tiêu thụ 25g chất xơ mỗi ngày, nam giới 38g. Nên dùng mơ sấy trước bữa ăn để kích thích tiêu hóa vì mơ chứa kiềm làm trung hòa axit. Giúp cho thức ăn được tiêu hóa dễ dàng và nhanh chóng. Tiêu hóa tốt thì da rất đẹp.
Từ lâu, mơ đã được nhiều bà mẹ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Mơ sấy có thể chữa trị vô sinh, xuất huyết và co thắt. Khi mang thai, chọn mơ sấy như đồ ăn nhẹ sẽ tuyệt vời hơn thay vì đồ ngọt và đồ ăn nhẹ khác.
Nhà Đậu cam kết Mơ Tây Sấy 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học, cực kỳ phù hợp với thể chất mẹ bầu Việt.
Thông tin người nhận hàng