Thai giáo cho mẹ bầu

Thai giáo - Cho con thông minh ngay từ trong bụng mẹ

Những năm gần đây, thai giáo trở thành một thuật ngữ được nhiều mẹ bầu truyền tai nhau. Đó là phương pháp giáo dục thai nhi ngay từ trong bụng mẹ với nhiều bài khác nhau dành cho cả mẹ và bé. Chính vì vậy nhiều dịch vụ, sách báo về vấn đề này cũng được xuất bản, tuy nhiên nhu cầu ngày càng cao của các mẹ đòi hỏi nâng cao hơn nữa các bài học về thai giáo. Chính vì vậy, Nhà Đậu đã phát triển audio Thai giáo cho mẹ, với cách thức thai giáo theo tiêu chuẩn y học thế giới, giúp mẹ và bé:

- Kích thích khả năng phản hồi và nhận biết của bé trong bụng mẹ
- Giúp bé sau sinh ra ít khóc đêm và có nhịp sinh hoạt đúng giờ
- Giúp bé sau sinh có thể chất khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vui tươi và hoạt bát
- Gắn kết sợi dây tình cảm giữa bé và gia đình
- Sau khi sinh có thể bé vẫn nhớ những kí ức đã từng được mẹ chia sẻ khi mang thai
- Giúp mẹ thư giãn và tận hưởng thai kỳ

Thai giáo Nhà Đậu có gì khác?

Khi mẹ mua sách thai giáo, hoặc xem các video trên youtube chẳng hạn, đây đều là những kiến thức chung, không chia thành bài học hay lộ trình chi tiết dành cho từng ngày hoặc từng giai đoạn. Thai giáo cho mẹ bầu tại Nhà Đậu bao gồm một chuỗi audio được soạn dựa trên những nghiên cứu hàng đầu, kết hợp với thực nghiệm trên các mẹ bầu Việt Nam. Nhà Đậu phát triển hệ thống bài thai giáo với 3 bài hướng dẫn mở đầu và chuỗi bài sau với cách thức thai giáo theo 5 giác quan cho trẻ.

Không chỉ vậy, việc mẹ bầu có thể nghe mọi lúc mọi nơi với tiêu chỉ 2 KHÔNG  nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng:
- Không quảng cáo
- Không đăng ký, không cần cách thức đăng nhập phức tạp

Chỉ cần mẹ mở facebook ra và nhắn tin với Nhà Đậu, chọn tuần thai là mẹ có thể mở ra thế giới thai giáo tuyệt vời dành cho tuần thai của mẹ rồi!