Thiền tập khi mang thai

Thiền tập khi mang thai - Câu chuyện sức khỏe của những mẹ bầu Việt

Đối với những mẹ bầu quan tâm đến vấn đề sức khỏe, họ hiểu rằng việc vận động nhẹ nhàng và tuân thủ một số bài tập khi mang thai là vô cùng cần thiết. Không phải cứ mang thai là mẹ phải kiêng cữ tất cả các loại vận động đâu nha! Việc nhiều mẹ bầu gần như không tham gia bất kì khóa tập hay bài tập tiền sản nào dễ gây đến việc khó sinh, dễ động thai hoặc thai nhi yếu ớt. Chính vì vậy, sau khi nghiên cứu các bài tập phổ biến của các mẹ trên khắp thế giới, Nhà Đậu đã sáng tạo ra "Thiền tập khi mang thai" bao gồm nhiều audio khác nhau hướng dẫn mẹ thiền tập từ các bài dễ đến các bài khó, giúp các mẹ có thể thiền tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lợi ích của thiền dành cho mẹ bầu

  • Cân bằng nội tiết tố
  • Giảm căng thẳng và lo âu
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Giúp máu lưu thông tốt
  • Giảm nhẹ cơn đau trong lúc vượt cạn
  • Thai giáo cho con

Vì sao nên chọn khóa Audio dạy thiền tập của Nhà Đậu?

Phát triển dựa trên những khóa học thiền tập cho mẹ bầu hàng đầu trên thế giới, audio dạy Thiền Nhà Đậu chọn lọc những bài thiền kỹ càng, phù hợp nhất với điều kiện và thể trạng mẹ bầu Việt Nam. Không chỉ vậy, việc audio được xây dựng trên nền tảng messenger cho phép mẹ truy cập và lắng nghe bất cứ nơi đâu, bất cứ chỗ nào. Mẹ không cần các dịch vụ mua tài khoản hay đăng nhập, đăng ký phức tạp mà chỉ cần nhắn tin với Nhà Đậu thôi thì mẹ đã có thể sử dụng những audio Thiền tập mỗi ngày rồi.
Ngoài ra, kết hợp với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh tự nhiên và những thanh âm trong trẻo trong thiền tập, các mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng luyện tập theo hàng ngày mà không gặp bất kỳ khó khăn nào!

Mẹ lưu ý gì khi thiền tập

Mẹ hãy nhớ khi mang thai, hãy duy trì thiền tập ít nhất 3 đến 4 lần trong một tuần để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe mẹ và bé. Đồng thời, khi bước vào quá trình luyện tập, mẹ có thể chuẩn bị một chiếc thảm tập nhỏ và một chiếc tai nghe để dễ tập trung hơn mẹ nhé!