Sách hoạt động cho Mẹ Bầu: Mẹ Bầu Zui

Sách hoạt động cho Mẹ Bầu: Mẹ Bầu Zui

Nhà Đậu xin giới thiệu mẹ một cuốn sách đặc biệt, cuốn sách này không có những trang đầy chữ là chữ, và cũng không cung cấp những kiến thức chuyên sâu, khủng khiếp về việc mang thai. Trong cuốn sách này chỉ có những hoạt động khiến mẹ và bé vui vẻ trong suốt 9 tháng 10 ngày, đó là: 

- Tô màu cho mẹ bầu

- Các trò Puzzles dành riêng cho mẹ bầu: Wordsearches, Mazes, Lists, scramble words...

- Các bài quiz và các câu đố với những lời khuyên mang thai hữu ích

- Các hoạt động thú vị khác: Viết thư, viết nhật ký, vẽ nghệch ngoạc...cùng bố

Sách hoạt động cho Mẹ Bầu: Mẹ Bầu Zui


Vậy những hoạt động trên giúp ích cho mẹ như thế nào? 


TÔ MÀU ĐỐI VỚI MẸ BẦU

Tô màu giúp giảm căng thẳng và ngăn ngừa chứng mất trí nhớ, bác sĩ Carl Jung (cha đẻ của ngành tâm lý học phân tích) đã cho bệnh nhân của mình tô màu để làm dịu căng thẳng và tập trung tâm trí. Liệu pháp nghệ thuật này không chỉ giảm căng thẳng mà còn tạo ra khoảng thời gian thư giãn và sáng tạo, nó kích thích cả hai bán cầu não và thực hiện sự phối hợp vận động tinh. Hơn nữa quãng thời gian tô màu còn giúp mẹ bầu bộc lộ cảm xúc thông qua cách chọn màu sắc, trò chuyện với bé trong tâm trí và gia tăng kết nối của mẹ và bé. Thật tuyệt với khi bé con trong bụng mẹ không chỉ cảm thấy mẹ vui mà còn được kích thích các tế bào nghệ thuật.

Sách hoạt động cho Mẹ Bầu: Mẹ Bầu Zui


PUZZLES CHO MẸ BẦU

Mẹ có biết các trò chơi puzzles như wordsearches, Mazes, Lists, scramble words... giúp cũng cố các kết nôi giữa tế bào não từ đó giúp cải thiện trí nhớ và quá trình suy nghĩ cho mẹ. Hơn nữa quá trình giải đố còn làm tăng dopamine trong não giúp mẹ điều chỉnh tâm trạng và cảm thấy lạc quan hơn. Nhiều giám đốc cấp cao ở các công ty lớn đã bổ sung puzzles trong các hoạt động giải trí của nhân viên như một cách thư giãn và tăng hiệu suất làm việc. Hãy bỏ điện thoại với hàng tá thông tin hút hết năng lượng của mẹ, cầm bút lên và giải những câu đố vui nhộn dành cho mẹ bầu nào! 

Sách hoạt động cho Mẹ Bầu: Mẹ Bầu Zui


CƠ HỘI GIÁO DỤC TUYỆT VỜI

Các câu đố, câu hỏi và trắc nghiệm hài hước lồng ghép kiến thức cùng những lời khuyên mang thai bổ ích khiến mẹ ghi nhớ những thông tin cần thiết một cách tự nhiên. Đỡ buồn chán hơn những trang sách toàn chữ là chữ nhiều.

Sách hoạt động cho Mẹ Bầu: Mẹ Bầu Zui


KẾT NỐI NHIỀU HƠN VỚI CON YÊU

Bộ não của bé không chờ đợi ra đời rồi mới học hỏi. Bé cảm nhận được và có thể hiểu được cảm xúc của mẹ, khi còn trong bụng mẹ, thông qua mẹ bé đã tìm hiểu về môi trường mà bé được sinh ra và chuẩn bị cho điều đó. Sẽ ra sao nếu bé cảm thấy sắp bước vào một thế giới đáng sợ hoặc căng thẳng :( . Mắc dù không thể tránh khỏi những căng thẳng, nhưng với những khoảng thời gian vui vẻ, sáng tạo và hiểu biết mẹ cũng đã phát tín hiệu về một thế giới tươi đẹp và vui vẻ cho bé. Mẹ hãy xây dựng một nghĩ thức, cùng với những trang sách, đó là nghi thức trò chuyện, hãy xem những hoạt động này, mẹ không  làm một mình mà đang chơi cùng bé, hãy hỏi bé màu nào hợp với chi tiết tô màu này, câu trả lời nào đúng, mẹ nên đi đường nào trong trò maze... Kết nối của mẹ và bé sẽ trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết! 


CUỐN SÁCH NÀY RA ĐỜI DỰA TRÊN TÌNH YÊU VỚI MẸ BẦU 

Chẳng nơi nào có ngoài Nhà Đậu, nơi luôn cố gắng để hành trình mang thai của mẹ dễ dàng hơn.

Mua sản phẩm tốt nhất cho Mẹ Bầu tại cửa hàng Nhà Đậu: Sách Mẹ Bầu Zui